0914 348 397
Mr.Tuấn Thành

Hướng dẫn kết nối bảng hiển thị phụ GST

GST-RP-16: Bộ hiển thị phụ dùng để kết nối với trung tâm báo cháy 16 kênh để hiển thị trình trạng báo cháy và báo lỗi của các zone.
Nhược điểm của bảng hiển thị phụ này là nếu zone nào muốn hiển thị thì phải kéo một sợi dây tín hiệu về bảng hiển thị phụ chứ nó không hoạt động qua cổng RS485 như các bảng hiển thị phụ của các hệ thống báo cháy khác. Vì vậy mà số lượng dây sử dụng nhiều hơn rất nhiều so với các hệ thống báo cháy khác.

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống chữa cháy khí FM200

Hệ thống chữa cháy khí FM200 là gì? Việc lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy thuộc hệ thống này như thế nào chính là những thông tin quan trọng sẽ được trình bày và trao đổi xoay quanh bài viết này. Hi vọng bài viết sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn toàn diện về phòng cháy chữa cháy với khí FM200 thường dùng.

Hướng dẫn sử dụng tủ trung tâm báo cháy Horing Đài Loan

Tủ trung tâm báo cháy Horing Đài Loan tích hợp nhiều chức năng, giảm thiểu báo giả gây ra do xung điện không ổn định hoặc do tín hiệu bất thường (báo giả). Những rắc rối ấy không ảnh hưởng đến chức năng báo cháy của tủ điều khiển Horing.

Hướng dẫn đấu nối trung tâm báo cháy Hochiki HCP-1008EDS

Trung tâm báo cháy Hochiki HCP-1000 series là phiên bản nhỏ của dòng tủ HCP-1000 SERIESủ dạng nhỏ, có thể mở rộng từ 8-24 kênh phù hợp với các ứng dụng nhỏ nhưng có yêu cầu điều khiển cao. Được thiết kế một cách linh hoạt cho khả năng mở rộng một cách dễ dàng, đầy đủ các chức năng hỗ trợ lập trình một cách linh hoạt nhất, có công xuất lớn cho phép lắp đặt theo kiểu A ( mạch nhánh ) kiểu B ( mạch vòng )

Hướng dẫn sử dụng trung tâm báo cháy GST thường

Hệ thống báo cháy (HTBC) gồm nhiều khu vực. Mỗi khu vực tương đương với một Zone của Trung tâm báo cháy. Tên của khu vực được ghi trên mặt tủ báo. Khi có cháy hoặc có sự cố ở khu vực nào, đèn của khu vực đó sẽ sáng

Hướng dẫn vận hành lập trình tủ xả khí Hochiki HCVR-3

Tủ xả khí HCVR-3 kiểm soát và quản lý toàn bộ hệ thống, phát hiện, truyền tin và chữa cháy. Với cấu hình rất đơn giản, thân thiện với người sử dụng, đồng thời đạt các chứng nhận tiêu chuẩn UL và FM, tủ xả khí FirePro HCVR-3 chắc chắn là một giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu bảng điều khiển phát hành thông thường của bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn


  Chi Tiêu Hiệu Quả

  Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

  An Tâm Khi Mua Sắm

  Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

  Dịch Vụ Chu Đáo

  Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN