Hệ Thống Chữa Cháy Nhà Bếp Pri-Safety
Liên hệ
Nguyên lý hoạt động của hệ thống
Hệ thống chữa cháy nhà bếp Pri-Safety chữa cháy cơ khí hóa chất ướt
Hệ thống ngăn chặn được thiết kế đặc biệt để bảo vệ gia đình/bếp thương mại và dập tắt các đám cháy nấu nướng do hơi dầu mỡ hoặc dầu mỡ (lửa loại F hoặc loại K) một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Khi đám cháy xảy ra ở khu vực được bảo vệ, các cảm biến của máy
hút mùi thiết bị bếp sẽ nhanh chóng phát hiện ra đám cháy. Các máy dò kích
hoạt cơ chế giải phóng tự động để kích hoạt hệ thống – tạo áp lực cho bình chứa chất và tự động tắt nguồn của thiết bị, nhanh chóng làm hạ lửa và làm mát bề mặt nóng trong khi tạo ra tấm thảm cố định hơi cứng cáp giúp ngăn chặn phản xạ. Hệ thống chữa cháy cơ khí hóa chất ướt được thiết kế để bảo vệ thiết bị nấu ăn. Thiết bị này cũng phát hiện và triệt tiêu cháy trong thiết bị thông gió bao gồm các móc ống thông gió, ống thông gió và thiết bị trích mỡ phụ.
Thông số kỹ thuật sản phẩm
Thành phần sản phẩm
Ứng dụng
Làm thế nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp với quy mô, diện tích của nhà bếp:
Bố trí lắp đặt
Ưu điểm của hệ thống chữa cháy nhà bếp Pri-Safety
– Hệ thống đơn giản, chất lượng cao và được thiết kế linh hoạt, dễ dàng cài đặt
– Vận hành nhanh, tự động
– Đường ống, phụ kiện và vòi phun bằng thép không gỉ phù hợp với môi trường nhà bếp
– Phát hiện nhiệt và ngọn lửa tuyến tính, cho phép nhiều điểm phát hiện, yêu cầu đường ống linh hoạt
– Vẫn hoạt động khi mất điện
– Làm sạch nhanh chóng và dễ dàng khi thiết bị đã nguội, tác nhân có thể dễ dàng bị xóa khỏi thiết bị.
Tham khảo các hệ thống chữa cháy nhà bếp khác:
Hệ thống chữa cháy nhà bếp
Đánh giá của khách hàng
Chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này.