0914 348 397
Mr.Tuấn Thành

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hệ thống Chữa cháy khí S-TEC

S- TEC SYSTEM là một Công ty lớn tại Hàn Quốc, kể từ khi tách ra khỏi tập đoàn tập đoàn Samsung trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển đến nay công ty đã có tới 17,000 nhân sự với gần 50 công ty con trên toàn quốc. Ngoài phát triển trong nước thì S- TEC SYSTEM không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm của mình ra toàn thế giới. vào những thời kỳ đầu từ 2007 S- TEC SYSTEM đã vào Việt Nam và sớm đã xây dựng thương hiệu tại Việt Nam. Với việc làm chủ công nghệ sản xuất trang thiết bị PCCC nhất là hệ thống chữa cháy bằng khí sạch cùng với kinh nghiệm thị trường tại Việt Nam Công ty S- TEC SYSTEM đã quyết định đầu tư sản xuất vào Việt Nam

Kế thừa lịch sử phát triển và công nghệ từ tập đoàn S-TEC SYSTEM (Hàn Quốc), cùng kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy của đối tác tại thị trường Việt Nam, mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm tốt với dịch vụ hoàn hảo.

Công ty phân phối thiết bị từ tập đoàn S-TEC SYSTEM, vật tư sản xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đức, Mỹ, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy, chúng tôi cam kết:

Dịch vụ của chúng tôi về hệ thống Chữa cháy khí S-TEC

 • Tư vấn giải pháp chuyên sâu về hệ thống chữa cháy khí
 • Cung cấp hàng hóa trong thời gian nhanh nhất
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Cung cấp các dịch vụ hậu mãi chu đáo
 • Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực pccc sẽ góp phần quan trọng cho việc phát triển công nghiệp PCCC tại Việt Nam, là cơ hội để các cơ quan, tổ chức và người dân được sử dụng các loại PCCC tiên tiến, hiện đại và giá thành phù hợp với điều kiện Việt Nam.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

  Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn


   Chi Tiêu Hiệu Quả

   Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

   An Tâm Khi Mua Sắm

   Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

   Dịch Vụ Chu Đáo

   Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN