0914 348 397
Mr.Tuấn Thành

Hiển thị 1–16 của 39 kết quả

Khoá cửa kỹ thuật số là gì? Khi nào cần lắp đặt khoá cửa kỹ thuật số

Khóa cửa kỹ thuật số cung cấp một giải pháp bảo mật an toàn cho chi phí thấp, dễ lắp đặt cho các tòa nhà đòi hỏi phải có các phương tiện kiểm soát truy cập đáng tin cậy mà ở đó việc phân bổ các phím hoặc thẻ không thực tế do khối lượng người vào và ra khỏi tòa nhà.

Do có nhiều mô hình sẵn có, khóa cửa số có thể cung cấp giải pháp kiểm soát truy cập hiệu quả cho bất cứ thứ gì từ các ứng dụng nặng như sân bay đến các yêu cầu về an ninh thấp như tủ văn phòng cố định.

Khóa điện tử được sử dụng nhiều nhất ở đâu?

Chúng thường được sử dụng trong các tòa nhà công cộng như bệnh viện, văn phòng và trường học có thể có một số ổ khóa kỹ thuật số nằm trong toàn bộ tòa nhà để bảo vệ các khu vực khác nhau hoặc cho các tài sản trong nước mà rất nhiều người chăm sóc hoặc y tá cần được tiếp cận độc lập.

Lợi ích gì so với khóa ổ khóa hoặc khóa an ninh điện tử công nghệ cao?

Vì hoạt động của họ rất đơn giản, đặc biệt so với các tùy chọn kiểm soát truy cập điện tử công nghệ cao như đầu đọc vân tay biometric, có rất ít lỗi và do đó khóa cửa số được mua và cài đặt bởi một nhà cung cấp có uy tín có thể kéo dài trong nhiều năm.

 • Khóa cửa số kỹ thuật số nhanh chóng và dễ dàng để phù hợp vì chúng là hoàn toàn khép kín,
 • Không yêu cầu thêm phần cứng
 • Thích hợp cho các hệ thống ngân sách nhỏ.
 • Khóa kỹ thuật số rất nhanh và dễ dàng để phù hợp
 • Khóa cửa số có thể được lập trình lại bất cứ lúc nào

  Việc khóa kỹ thuật số có thể dễ dàng và nhanh chóng được lập trình lại có nghĩa là bảo mật có thể được phục hồi ngay lập tức nếu bị tổn hại hoặc nếu có sự thay đổi nhân viên. Ví dụ, trong trường học, khóa cửa số kỹ thuật số thường được sử dụng để kiểm soát việc đi vào các khu vực của tòa nhà.

  Một số ứng dụng chỉ có thể yêu cầu bảo mật vào các thời điểm cụ thể, trong trường hợp đó, ổ khóa kỹ thuật số có thể được đặt để tự do đi qua trong cả ngày và sau đó được lập trình để nhập mã chỉ bên ngoài giờ làm việc bình thường để cung cấp bảo mật cho những người còn lại trong tòa nhà .

  Có loại khóa cửa số nào?

  Có nhiều mô hình khóa cửa số kỹ thuật số để lựa chọn tùy thuộc vào mức độ yêu cầu bảo mật và nhà cung cấp dịch vụ được MLA cấp phép địa phương của bạn có thể tư vấn về sản phẩm phù hợp nhất cho một ứng dụng cụ thể.

  Ưu điểm Khoá cửa kỹ thuật số

  Điều này là hoàn hảo cho tài sản trong nước, như Các thành viên trong gia đình cũng có thể sử dụng chìa khoá riêng của họ và không phải lo lắng về việc thay đổi mã.

  Có thể lắp đặt trên cửa gỗ và nhiều cửa UPVC

  Tùy thuộc vào mô hình được lựa chọn, khóa cửa số có thể được cài đặt trên một loạt các cửa ra vào, bao gồm gỗ và UPVC đa điểm. Các nhà cung cấp hàng đầu sẽ cung cấp phạm vi cho phù hợp với từng mức độ an toàn, từ những thiết bị được sử dụng cho việc lắp đặt cửa nội bộ có mức độ ưu tiên thấp thông qua các tùy chọn về ánh sáng, trung bình và nặng.

  Sử dụng lâu dài khi lắp trên cửa ra vào

  Khóa cửa kỹ thuật số mạnh mẽ nhất sẽ có khả năng chịu đựng tất cả các vụ tấn công bạo lực và sẽ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy trong nhiều năm, ngay cả khi được cài đặt trên các cửa ra vào và khi bị giao thông nặng hoặc sử dụng quá mức

  ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

  Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn


   Chi Tiêu Hiệu Quả

   Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

   An Tâm Khi Mua Sắm

   Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

   Dịch Vụ Chu Đáo

   Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN