0914 348 397
Mr.Tuấn Thành

Khí chữa cháy FK-5-1-12 (NOVEC 1230)

Khí chữa cháy FK-5-1-12 (NOVEC 1230) với các tính năng tương tự như chữa cháy khí FM-200 nhưng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến môi trường, khí FK-5-1-12 đã...

Giải pháp quản lý kết nối âm thanh nhiều nhà xưởng với nhau

Bạn là một doanh nghiệp lớn, có nhiều nhà xưởng ở nhiều khu vực địa lý khác nhau. Vấn đề đưa ra là làm sao để quản lý kết nối tập trung hệ thống âm thanh nhiều nhà xưởng lại với nhau, để quả lý thông tin thông báo một cách tiện lợi tối ưu nhất.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy địa chỉ (Addressable Fire Alarm System)

Hệ thống báo cháy địa chỉ đang ngày càng khẳng định được những ưu điểm vượt trội so với hệ thống báo cháy vùng, nhất là đối với các công trình quy mô vừa, lớn; công trình có kiến trúc phức tạp. Hệ thống này cũng hoạt động rất hiệu quả ngay cả trong những công trình nhỏ nhưng có nhiều khu vực riêng biệt cần phải giám sát tại từng vị trí cụ thể.

Hệ thống liên lạc nội bộ là gì? Phân loại thiết bị liên lạc nội bộ

Hệ thống liên lạc nội bộ được xem là một thiết bị tiên tiến giúp kết nối nhiều người với nhau trong cùng một tòa nhà hoặc doanh nghiệp. Với sự phát triển của công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật hệ thống này đã được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, giúp nhân viên kết nối và chia sẻ tín hiệu với nhau dễ dàng hơn.

Hệ Thống Báo Cháy GST và Nguyên Lý Hoạt Động

Hệ thống báo cháy GST luôn cung cấp hiệu suất làm việc hiệu quả, đáng tin cậy được sử dụng phổ biến ở các công trình như tòa nhà, khu công nghiệp, thương mại… Tất cả các thiết bị của hãng được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 10012, được đánh giá hàng năm và kiểm định theo tiêu chuẩn LPCB, UL, EC.

Hệ thống báo cháy Notifier, Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Hệ thống báo cháy notifier không chỉ có khả năng giám sát mà còn có khả năng thích nghi với sự thay đổi của môi trường tại các địa điểm khác nhau của tòa nhà. Phương pháp tiếp cận thông minh này giúp hệ thống báo cháy notifier hoạt động ổn định, hiếm khi hoạt động gián đoạn và loại bỏ các khả năng gây phiền toái do các báo động sai một cách tối đa.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn


  Chi Tiêu Hiệu Quả

  Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

  An Tâm Khi Mua Sắm

  Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

  Dịch Vụ Chu Đáo

  Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN

  0914348397
  challenges-icon chat-active-icon