Hệ thống thoát hiểm là gì? Vai trò và quy định của hệ thống

Hệ thống thoát hiểm là một hệ thống gồm các lối đi di chuyển liên tục, không bị chặn từ một điểm bất kỳ trong nhà hoặc công trình đến lối ra bên ngoài với các cửa chống cháy ngăn chặn khói lửa cùng hệ thống đèn exit, đèn sự cố. Thông qua đường thoát hiểm, con người có thể nhanh chóng thoát khỏi khu vực nguy hiểm khi xuất hiện sự cố cháy, nổ,….

Phương pháp tính toán hệ thống chữa cháy khí FM200 (HFC227-ea)

Dựa vào Bảng 3 của TCVN 7161-9-2002 – Lượng chất chữa cháy toàn bộ HFC227-ea để chọn ra hệ số áp dụng (kg/m3) cho từng trường hợp, cơ sở để lựa chọn là nồng độ thiết kế bao nhiêu và nhiệt độ áp dụng bao nhiêu. Thường sẽ lựa chọn tại nhiệt độ 20oC phù hợp với nhiệt độ khi nạp sạc khí FM200

Chữa cháy khí IG-100 là gì và nguyên lý hoạt động

Hệ thống chữa cháy khí nitơ hay nitrogen là một trong những hệ thống chữa cháy khí trơ được lựa chọn sử dụng phổ biến ở Việt Nam với nhiều ưu điểm tuyệt vời như: khả năng chữa cháy hiệu quả cao, thân thiện với môi trường, không phá hủy tầng ozone, không gây hại cho con người và không để lại cặn bã sau khi phun,…

Hệ thống chữa cháy khí CO2 là gì? Nguyên lý và cấu tạo

Hệ thống chữa cháy khí CO2 có rất nhiều những đặc điểm riêng so với những phương pháp chữa cháy khác, chính từ điểm khác biệt của loại khí này mà đây đang trở thành một trong những giải pháp được lắp đặt và sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình tòa nhà cho tới tàu biển. Để cung cấp thêm chi tiết về thiết bị phòng cháy chữa cháy này, bài viết xin chia sẻ một số thông tin liên quan tới hệ thống chữa cháy CO2 cố định

Hệ thống chữa cháy FM200 là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Hệ thống chữa cháy FM200 có nguyên lý hoạt động là khi phát hiện thấy nguy cơ cháy. Thì đầu phun khí sẽ phun khí FM200 tác dụng vào đám cháy để ngăn cản phản ứng cháy. Sau đó chúng sẽ dần dần dập hết đám cháy hoàn toàn. Đặc biệt là khí FM200 không làm ảnh hưởng đến chất lượng không khí và vẫn duy trì độ oxy trong không khí. Nên chúng sẽ không gây ngạt, hay tổn hại đến sức khỏe của những người có trong đám cháy.

Hệ thống chữa cháy bọt Foam hoạt động thế nào?

Khi hệ thống chữa cháy được kích hoạt sẽ phun ra một loại bọt bao phủ bề mặt bị cháy một lớp bọt dày, khi đó bọt sẽ tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi không khí và lửa hoặc làm giảm nhiệt độ đám cháy bằng lượng nước chứa trong bọt, nên đám cháy có thể được dập tắt 1 cách nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng tủ trung tâm báo cháy Horing Đài Loan

Tủ trung tâm báo cháy Horing Đài Loan tích hợp nhiều chức năng, giảm thiểu báo giả gây ra do xung điện không ổn định hoặc do tín hiệu bất thường (báo giả). Những rắc rối ấy không ảnh hưởng đến chức năng báo cháy của tủ điều khiển Horing.

Hướng dẫn đấu nối trung tâm báo cháy Hochiki HCP-1008EDS

Trung tâm báo cháy Hochiki HCP-1000 series là phiên bản nhỏ của dòng tủ HCP-1000 SERIESủ dạng nhỏ, có thể mở rộng từ 8-24 kênh phù hợp với các ứng dụng nhỏ nhưng có yêu cầu điều khiển cao. Được thiết kế một cách linh hoạt cho khả năng mở rộng một cách dễ dàng, đầy đủ các chức năng hỗ trợ lập trình một cách linh hoạt nhất, có công xuất lớn cho phép lắp đặt theo kiểu A ( mạch nhánh ) kiểu B ( mạch vòng )

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn


  Chi Tiêu Hiệu Quả

  Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

  An Tâm Khi Mua Sắm

  Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

  Dịch Vụ Chu Đáo

  Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN