0914 348 397
Mr.Tuấn Thành

Máy bơm chữa cháy gà gì? Phân loại bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy là gì? – Máy bơm chữa cháy hay còn được biến đến với các tên gọi khác là máy bơm cứu hỏa hay bơm phòng cháy chữa cháy (bơm PCCC) là dòng máy bơm nước chuyên dụng thường được lắp đặt trong các hệ thống chữa cháy. Có chức năng chính là dùng để bơm nước chữa cháy.

Thường các sản phẩm máy bơm chữa cháy đều thuộc loại máy bơm công nghiệp công suất lớn, có khả năng tạo áp lực nước cực mạnh, với lưu lượng lớn một cách liên tục. Giúp dập tắt đám cháy đang bùng phát một cách nhanh chóng, giúp giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và của.

Phân loại các sản phẩm máy bơm chữa cháy trên thị trường hiện nay

Để có thể cung cấp nước một cách nhanh chóng, giúp dập tắt đám cháy trong mọi hoàn cảnh khách nhau. Rất nhiều sản phẩm máy bơm chữa cháy khác nhau đã ra đời. Tuy nhiên, dựa vào nguyên liệu sử dụng mà người ta có thể phân bơm chữa cháy ra thành 3 loại chính đó là: máy bơm chữa cháy Diesel, máy bơm chữa cháy chạy bằng điện và máy bơm chữa cháy chạy bằng xăng.

Dưới đây là thông tin cụ thể về 3 dòng máy bơm này. Mời Quý khách tham khảo.

Máy bơm chữa cháy chạy xăng

Máy bơm chữa cháy chạy xăng hay còn được gọi là máy bơm cứu hỏa di động. Đây là dòng máy bơm chữa cháy sử dụng nhiên liệu chính là xăng pha nhớt. Dòng sản phẩm máy bơm này thường được thiết kế tương đối nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng.

Các sản phẩm máy bơm chữa cháy chạy xăng thích hợp để sử dụng cho những nơi nguồn điện không thể đến được. Hay sử dụng cho các hệ thống máy bơm chữa cháy có qui mô nhỏ.

Hiện nay, sản phẩm máy bơm chữa cháy chạy xăng phổ biến nhất đó là dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy Tohatsu.

Máy bơm chữa cháy điện

Máy bơm chữa cháy điện là dòng bơm chữa chạy bằng điện. Hiện nay, trên thị trường bơm chữa cháy điện được phân ra thành nhiều loại khác nhau như: máy bơm chữa cháy điện trục rời, bơm chữa cháy trục liền, bơm chữa cháy trục đứng, bơm chữa cháy trục ngang.

Máy bơm chữa cháy là gì? – Máy bơm chữa cháy Diesel

Máy bơm chữa cháy Diesel sử dụng dầu diesel là nguyên liệu vận hành chính. Cũng giống như máy bơm chữa cháy chạy xăng, các sản phẩm máy bơm chữa cháy Diesel có thể sử dụng được bất cứ đâu, kể cả những nơi không có điện.

Giá thành của các sản phẩm máy bơm chữa cháy Diesel thường thấp hơn so với giá thành của các sản phẩm máy bơm chữa cháy điện và xăng (do giá thành nhiên liệu dầu rẻ hơn).

Trên đây là một số thông tin về dòng máy bơm chữa cháy. Quý khách cần tư vấn thêm về các sản phẩm máy bơm chữa cháy cũng như lắp đặt hệ thống bơm chữa cháy cho công trình của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn


  Chi Tiêu Hiệu Quả

  Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

  An Tâm Khi Mua Sắm

  Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

  Dịch Vụ Chu Đáo

  Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN