0914 348 397
Mr.Tuấn Thành

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hệ thống báo cháy không dây có điểm gì nổi bật?

Hệ thống báo cháy không dây ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Trong bài viết này, IPCA sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về dòng sản phẩm đặc biệt này.

Thiết bị báo cháy không dây đó là khả năng tiện dụng, và dễ dàng lắp đặt, không vướng víu nhiều phụ kiện đi kèm. Thêm vào đó nó còn hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp bạn sớm nhận biết những rủi ro liên quan đến cháy nổ. Từ đó đưa ra được những phương pháp chữa cháy đúng nhằm giảm thiểu tối đa các thiệt hại có thể xảy ra.

Hệ thống báo cháy không dây là gì?

Hệ thống báo cháy không dây là một hệ thống gồm các thiết bị báo cháy đơn giản, nhưng chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Thiết bị này không yêu cầu cáp vào thiết bị, bởi vậy nó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cài đặt.

Nguyên lý hoạt động của bộ thiết bị báo cháy không dây

Các cảm biến khói cháy gắn trên trần chiều cao (1,5 -5m). Bán kính hoạt động 20m2 -25m2/đầu. Khi có cháy khói, cảm biến khói phát hiện ngay lập tức hú còi tại chỗ liên tục.

Đồng thời truyền tín hiệu không dây về bộ trung tâm( khoảng cách 30-70m xuyên vật cản)

Bộ trung tâm nhận tín hiệu sẽ hiển thị (có phát âm thanh tiếng anh trên màn hình vị trí chính xác dầu báo khói báo về)

Ngay lập tức máy trung tâm kích hoạt còi hú inh ỏi và đồng thời sẽ gọi điện thoại về số điện thoại đã cài trong bộ trung tâm( sử dụng tính năng này cần gắn line điện thoại bàn vào máy trung tâm).

Khi phát hiện khói cháy đầu báo khói sẽ phát hiện nhanh và hú còi báo động tít tít tít 90dB và đồng thời truyền tín hiệu ngay lập tức về máy trung tâm (máy trung tâm sẽ hú còi tổng. Âm lượng cực lì lớn 150dB để cho người dùng nhận biết).

Đầu báo khói có chế độ báo đang hoạt động giúp người sử dụng nhìn bằng mắt thường cũng có thể dễ dàng quan sát.

Đầu báo khói có chế độ báo pin yếu liên tục trong 30 ngày giúp người dùng để kịp thời thay pin để tiếp tục sử dụng.

Máy trung tâm có thể cài đặt lên đến 120 đầu báo khói và đặc biệt là hoàn toàn không dây sử dụng sóng truyền tín hiệu radio 433 cực kì nhanh, an toàn có khả năng xuyên tường vật cản và ít bị nhiễu sóng bởi môi trường.

Thiết bị báo cháy không dây có thể cài đặt chế độ khẩn cấp tức là hệ thống sẽ hoạt động liên tục dù bạn quên chưa bật chế độ trạng thái báo động.

Có thể phân vùng thông minh cho từng vị trí báo khói, vùng sẽ hoạt động liên tục, vùng chỉ hoạt động khi được kích hoạt tại máy trung tâm hoặc remote từ xa.

Có thể gọi điện thoại khẩn cấp cho người dùng nếu ở xa.

Máy trung tâm dùng điện ( có tích hợp sẵn pin dự phòng lên đến 6 tiếng) đầu báo khói dùng pin. Hoàn toàn không có lo tình trạng mất điện xảy ra.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống báo cháy không dây

Lắp đặt hệ thống báo cháy không dây là một trong những việc làm quan trọng nhất và được người dân lựa chọn, để đảm bảo sự an toàn của người dân, nhân viên… trong không gian sống cũng như làm việc của các gia đình.

Hệ thống báo cháy không dây vô cùng nhỏ bé thích hợp lắp đặt trong không gian sống và làm việc của bất cứ nơi đâu từ nhỏ bé đến to lớn. Chỉ cần bạn đặt các thiết bị an toàn chống cháy không dây được đặt trong khoảng cách không giới hạn của các mô đun, nhận được tín hiệu của chúng, bạn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, nếu cần thay đổi vị trí lắp đặt bạn có thể dễ dàng di chuyển nó tới bất cứ nơi đâu tùy thích. Để có được sự đảm bảo an toàn cho không gian sống của gia đình mình thì bất kỳ một cá nhân, hay tổ chức nào cũng muốn sở hữu được thiết bị đảm bảo về chất lượng, hiện đại với mức giá phù hợp.

Và tuyệt nhiên thiết bị báo cháy không dây đã thực hiện được điều đó. Với tính năng hiện đại có thể định vị lại vô tận các không gian, sẽ giúp sản phẩm này dù lắp đặt tại bất kỳ đâu cũng có thể hoạt động ổn định, an toàn.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thiết bị cảnh báo cháy không dây. IPCA – đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm cảnh báo thông minh và thiết bị phòng cháy chữa cháy. Các thiết bị của IPCA với tính năng cảnh báo chính xác, nhanh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn


  Chi Tiêu Hiệu Quả

  Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

  An Tâm Khi Mua Sắm

  Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

  Dịch Vụ Chu Đáo

  Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN

  0914348397
  challenges-icon chat-active-icon