Hệ thống chữa cháy bằng khí Pyrogen – Malaysia

Hệ thống chữa cháy bằng khí Pyrogen – Malaysia

(Hệ thống đã được Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ IPCA – Triển khai thiết kế, lắp đặt tại Công ty Xổ số điện toán Việt Nam)

Pyrogen là một hợp chất khí dập lửa hiệu quả nhất có mặt hiện nay thay thế cho Halon và các chất khí có áp lực cao khác như FM 200, Nito, Co2, Novec

Nguyên tắc của việc dập lửa của Pyrogen là duy nhất 

Hợp chất rắn đặc biệt độc đáo khi có tác dụng của điện và nhiệt sẽ sản sinh ra chất khô và gaz. Thành phần hóa chất khô này bao gồm K2CO3  và hỗn hợp gas (CO2 , N2 ). Các chất này sẽ trộn lẫn với nhau tạo thành một chất khí dập

Hỗn hợp tạo ra chât khí dập lửa gồm có:

 Trước khi được phun ra khu vực được bảo vệ thì chất khí này sẽ đi qua một lưới làm lạnh mà sẽ hấp thu  một lượng lớn nhiệt do đó đảm bảo sự phun trào dập lửa và phân phối khí đến khu vực khác nhau.

Là một chất khí tự tạo nó không yêu cầu bình chứa có áp lực cũng như không cần phải lưu trữ .Chất khí này sẽ cung cấp một áp lực vừa đủ cho việc phun cũng như lan tỏa khí cho khu vực cần bảo vệ. Không cần ống dẫn.

Hóa chất rắn tạo khí: cùng với  lưới làm lạnh và thiết bị kích hoạt được chứa trong bình nhỏ không áp lực với một hay 2 miệng phun định hướng. Bình phun được gọi là máy phun khí EXA và kích thước sẽ được thay đổi hỗn hợp chất rắn chứa bên trong. Bình phun EXA là một bình rất chắc chắn và được đặt một cách đơn giản bên trong khu vực cần bảo vệ.

Hoạt động của bình phun này có thể tự động kích hoạt hoạt bằng điện hoặc nhiệt và kích hoạt điện bằng tay.

Khi một dòng điện hoăc nhiệt trên 3000C  tác động đến hệ thống thiết bi sẽ kích hoạt hóa chất rắn và tạo ra một phản ứng hóa học sản sinh ra chất khí Pyrogen. Khí  này đi qua vùng hợp chất làm lạnh và phun ra từ miệng phun định hướng vào khu vực cần bảo vệ.

Pyrogen là một chất khí sạch chiếm một tỉ trọng nhỏ trong không khí. Các thành nhỏ này đảm bảo tồn tại ở trong không khí trong một thời gian dài nhất định

Pyrogen không dẫn điện và không có tính ăn mòn.

Do Pyrogen tồn tại trong trong không khí trong thời gian nhất định sẽ thoát ra khu vực bảo vệ bởi sự lưu chuyển của các chất khí khác. Một phần nhỏ của chất Pyrogen tạo ra sẽ dễ dàng bị mất đi.

Chi tiết xin liên hệ: Mr. Lâm Tuấn Thành – Mobile: 0914348397  – Email: tuanthanh@anninh.com.vn

Chi Tiêu Hiệu Quả

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

An Tâm Khi Mua Sắm

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

Dịch Vụ Chu Đáo

Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN